Thiết bị lão hóa rượu GIPWIN

GIPWIN – Là thiết bị làm tăng tuổi thọ và xử lý độc tố của rượu. Đây là sản phẩm công nghệ được chuyển giao và hợp tác nghiên cứu giữa công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam và chuyên gia của Hoa Kỳ.

Danh mục:

Mô tả

Gipwin – Là thiết bị làm tăng tuổi thọ và xử lý độc tố của rượu. Đây là sản phẩm công nghệ được chuyển giao và hợp tác nghiên cứu giữa công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam và chuyên gia của Hoa Kỳ. Được cấp bằng sáng chế lần đầu tiên tại Hoa Kỳ số US2086891A ngày 13 tháng 7 năm 1937. Công nghệ nhằm tác động vật lý tới các thành phần có trong dung dịch rượu tạo ra những thay đổi hóa học của các chất giống như việc để lão hóa trong tự nhiên.

Phương pháp này bao gồm ứng dụng bức xạ siêu âm, điện từ trường ở một tần số nhất định tác động vào dung dịch chứa các thành phần rượu gây ra quá trình xâm thực mạnh mẽ, quá trình ion hóa, đồng nhất chúng theo hướng bền vững nhằm đạt được phẩm chất rượu tốt nhất. Khi thiết bị hoạt động, chùm bức xạ siêu âm năng lượng cơ học lớn tác động trực tiếp vào dung dịch rượu có trong bồn phản ứng, các phân tử dao động ở mức 2.000.000 chu kỳ mỗi giây. Từ trường đa phân cực định hướng, gắn kết các ion trái dấu theo hướng bền vững nhằm đồng hóa dung dịch rượu. Kết quả: Quá trình oxy hóa xảy ra nhanh gấp hàng ngàn lần so với tự nhiên.

Rượu được xử lý bằng máy Gipwin với thời gian từ 2 – 3 giờ đã có thể cho ra các loại rượu có độ tuổi trên 10 năm. Đây là giải pháp hoàn toàn thay thế việc phải lưu trữ rượu trong tự nhiên, đảm bảo chất lượng mà không mất thời gian lưu trữ.

Tại Việt Nam, Gipwin là công nghệ ưu việt nhất, khác biệt hoàn toàn với các phương pháp xử lý thông thường. Gipwin dùng công nghệ điện từ trường, không phải là máy lọc phổ thông bán trên thị trường.

Thiết bị lão hóa rượu Gipwin

Ưu điểm vượt trội 5 không

  • Không dùng hóa chất, khoáng chất hay hạt nhựa để lọc hay tạo phản
    ứng hóa học bằng hóa chất.
  • Không làm thay đổi tính chất gốc của rượu
  • Không làm thay đổi hương vị của rượu.
  • Không thay đổi nồng độ Rượu.
  • Không phụ thuộc vào nguyên liệu cũ hay mới.

Đối với nhà sản xuất rượu

  • Thay thế hoàn toàn phương pháp hạ thổ rượu truyền thống mà vẫn cho ra loại rượu cao cấp như được lưu trữ nhiều năm
  • Giảm chi phí đầu tư nhà xưởng, nhân công, vật dụng chứa đựng phục vụ cho công việc lưu trữ rượu
  • Khả năng quay vòng vốn nhanh, tăng lợi nhuận
  • Giúp xây dựng thương hiệu rượu ngang tầm với các hãng rượu nổi tiếng trên thế giới
  • Sản phẩm sau khi qua xử lý rất an toàn giúp các cơ sở sản xuất rượu được cấp Giấy chứng nhận ATVSTP.

Đối với người tiêu dùng

  • Loại bỏ được một số độc tố có trong rượu nên rất an toàn cho người sử dụng
  • Hạn chế tối đa tác hại của độc tố còn trong rượu, giúp bảo vệ sức khỏe.
  • Cơ thể không mệt mỏi như uống những loại rượu chưa được xử lý.
  • Không đau đầu, khát nước, hoa mắt, chóng mặt, cơ thể không mất nước.
  • Rượu qua xử lý chất lượng cao hơn, ngon như được hạ thổ lâu năm.
Ngon hơn, an toàn hơn khi sử dụng rượu qua thiết bị lão hóa rượu Gipwin
Ngon hơn, an toàn hơn khi sử dụng rượu qua thiết bị lão hóa rượu Gipwin

Cấu tạo của thiết bị lão hóa rượu Gipwin

Máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin cấu tạo gồm 2 phần chính bộ phận xử lý và phần thân máy.

Bộ phận xử lý: Gồm các mao mạch điện tử nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Bộ phận này được ví như trái tim của máy. Chúng tạo ra các dao động phức hợp trong lòng chất lỏng chúng chuyển hóa điện năng sang động năng.

Phần thân máy: Chính là nơi chứa đựng rượu cần xử lý lão hóa. Vỏ ngoài 100% được sản xuất từ inox cao cấp chuyên dụng cho chế biến thực phẩm trên dây chuyền chế tạo hiện đại. Qua đôi bàn tay của thợ cơ khí lành nghề tường đường nét, chi tiết của sản phẩm hiện lên sắc sảo và tinh tế làm đẹp thêm không gian mà nó hiện hữu.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị lão hóa rượu Gipwin

Xét về mặt dung dịch rượu gồm có: Cồn, nước, hợp chất hữu cơ, vô cơ, có hoặc không có các độc tố. Các hợp chất này đã liên kết chặt chẽ với nhau rất phức tạp và không đồng đều.

Thiết bị lão hóa rượu Gipwin hoạt động với tổ hợp các tác nhân gồm: Sóng siêu âm, từ trường đa phân cực, từ trường xung vuông, từ trường xoay chiều kết hợp với yếu tố nhiệt độ.

Sóng siêu âm

Khí thiết bị lão hóa rượu Gipwin hoạt động, các thiết bị điện tử tạo ra chùm siêu âm có năng lượng cơ học lớn tác động lên dung dịch rượu nhằm cưỡng bức giao động của các phân tử có trong dung dịch.

Khi các phân tử chuyển động sẽ tạo ra các khe hở và bong bóng khí xuất hiện tại đây. Các bong bóng này khí sẽ tăng áp suất và kích thước khi di chuyển lên bề mặt của chất lỏng.

Tại thời điểm các bóng khí này nổ ra nhiệt độ giải phóng 5000 oC, áp suất 2000 Atm các tác nhân này sẽ làm phá vỡ cấu trúc phân tử của rượu cùng các hợp chất thơm có trong nó.

Nhờ sự tác động của sóng siêu âm, tạo môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như Andehyt, Methanol, Fufurol…với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa tự nhiên.

Từ trường

Từ trường đa phân cực hóa giúp đồng hóa, sắp xếp các ion phân tử rượu, hydrat hóa dung dịch rượu, phá vỡ những liên kết ion tự do đang bao quanh các ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp lại với nhau trong đó có ion Andehyt, methanol, fufurol… đạt tới mục tiêu giảm độc tố và làm lão hóa rượu nhanh chóng. Giúp rượu mềm, uống không gắt hương đằm như hạ thổ lâu năm.

Các loại dung tích của thiết bị lão hóa rượu Gipwin

Thiết bị lão hóa rượu Gipwin 1,8 lít

Thiết bị lão hóa rượu Gipwin 5 lít

Thiết bị lão hóa rượu Gipwin 20 lít

Thiết bị lão hóa rượu Gipwin 30 lít

GIPWIN – THIẾT BỊ LÃO HÓA RƯỢU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm: Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 7, Đường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 0976106066

Email: kinhdoanh@uhc.com.vn

Truy cập vào Fanpage Gipwin Tại Đây

Truy cập vào kênh Youtube của Gipwin Tại Đây 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị lão hóa rượu GIPWIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *